image
ข่าวและกิจกรรม

ข่าวปี 2013 / 2012 / 2011 / 2010 / 2009 / 2008 / 2007
 
ข่าวปี 2011
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
 
และบริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ร่วมเป็นเจ้าภาพ พิธีบำเพ็ญกุศลพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระศพ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี
ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อค่ำวันที่ 12 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา
 
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันฟุตซอล ประกันภัยครั้งที่ 2 จัดโดยสมาคมประกันวินาศภัย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2554
ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
 
เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลประกันภัยครั้งที่ 2
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลประกันภัยครั้งที่ 2 จัดโดย
สมาคมประกันวินาศภัย ผลการแข่งขัน รอบแรกเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา
ไทยประกันสุขภาพ ชนะ เอเซียประกันภัย 4-0
ไทยประกันสุขภาพ ชนะ แอลเอ็มจี 4-2
 
ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ครั้งที่ 3 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี
 

นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี และนางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการ กำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกลุ่มบริษัท ไทยประกันชีวิต
โดยมี ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ให้การต้อนรับ
บริษัทฯได้นำข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่นส่วนลดเพื่อมอบให้แก่ผู้ร่วมงาน

 
จัดงานสัมมนา “Customer Activity 2011”
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมกับบริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด
และโรงพยาบาลปิยะเวท จัดงานสัมมนา “Customer Activity 2011” เพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางการแพทย์ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและเสริมศักยภาพการขายประกันภัย
โดยได้รับเกียรติจากคุณธิตารี อยู่วิทยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-กลุ่มธุรกิจ โรงพยาบาลปิยะเวท กล่าวต้อนรับผู้ร่วมสัมมนา
คุณสุวัฒน์ ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด กล่าวเปิดงาน
และได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลปิยะเวท
ร่วมเป็นวิทยากรในงาน ณ TRIA Grand Hall ชั้น 4 TRIA โรงพยาบาลปิยะเวท
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2554
 
จัดกิจกรรม workshop ในหัวข้อเรื่อง “Office Syndrome”
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมกับศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพและชมรมสถานฑูตอเมริกา จัดกิจกรรม workshop ในหัวข้อเรื่อง “Office Syndrome” พร้อมกับให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นวัดระดับไขมันใต้ผิวหนังให้แก่สมาชิกชมรมสถานฑูตอเมริกา
เพื่อเป็นการส่งเสริมการดูแลสุขภาพให้แก่สมาชิก
โดยในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายแพทย์สุปรีชา พิกายะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมระบบประสาทกระดูกสันหลังและ
อายุรกรรมระบบประสาท โรงพยาบาลกรุงเทพ ให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพในหัวข้อเรื่อง “Office Syndrome” โดยมีสมาชิกเข้าร่วมฟัง การบรรยายและร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา
 
เจ้าหน้าที่บริหารบริษัทอะเมซอนคัลเลอร์ จำกัด
รับมอบกรมธรรม์ประกันภัยสุขภาพแบบกลุ่มจากบริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมกับโรงพยาบาลศิครินทร์ จัดกิจกรรม workshop ในหัวข้อเรื่อง “Office Syndrome” พร้อมกับให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้แก่พนักงาน
บริษัทอะเมซอนคัลเลอร์ จำกัด เพื่อเป็นการส่งเสริมการดูแลสุขภาพให้แก่พนักงาน
โดยในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อะเมซอนคัลเลอร์ จำกัด
รับมอบกรมธรรม์ประกันภัยสุขภาพแบบกลุ่มจาก บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
โดยคุณมาโนช กิจสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโส ส่วนการตลาดประกันกลุ่ม เป็นผู้มอบ
เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา
 
งาน “วันแห่งเกียรติยศประจำปี ๒๕๕๔”
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ในกลุ่มไทยประกันชีวิต ได้ร่วมออกบูธนำข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่นส่วนลดและกิจกรรมที่น่าสนใจเข้าร่วมในวันงาน
ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา
 
งาน มหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 11
 
ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (คนกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 11 วันที่ 12-15 พฤษภาคม 2554 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “การเงินดี ชีวิตดี Better Money Better Life” ได้เยี่ยมชม บูธของกลุ่มบริษัทไทยประกันชีวิต บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้นำข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่นส่วนลด และกิจกรรมที่น่าสนใจเข้าร่วมในวันงาน
 
ครบรอบ32 ปี ก่อตั้งบริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
 
วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านซากุระ ห้างโรบินสัน รัชดาฯ เพื่อร่วมฉลองครบรอบ32 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัทฯ ซึ่งตรงกับวันที่ 1 พฤษภาคม ของทุกปี อีกทั้งยังร่วมร้องเพลงอวยพร ในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดคุณวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ในวันดังกล่าว ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง
 
Year Of Maxi
 
วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2554 บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมออกบูธกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ในงาน“วันประชุมใหญ่ 2554”ภายใต้ Theme : Year Of Maxi โดยบรรยากาศภายในงานมีการเปิดตัว Maxi Man ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแผนประกัน Maxi Healthy และจับรางวัลโทรศัพท์มือถือ BlackBerry รุ่น Bold 8520 และนอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้สมัครทำประกันสุขภาพ
 
“กระดูกแข็งแรงเต็ม 100% 100 วันแจกประกัน 100 คน”
 
บริษัท ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟร์โมสต์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญ “กระดูกแข็งแรงเต็ม 100% 100 วันแจกประกัน 100 คน” ซึ่ง 100 ผู้โชคดีจะได้รับประกันสุขภาพมูลค่าทุนประกันสูงสุดรางวัลละ 123,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี ดูแลโดยบริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด โดยในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมาทางบริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้เข้ามอบกรมธรรม์ฉบับนี้ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
 
ปกป้องจากแคร์ พร้อมดูแลยิ่งกว่าจากไทยประกันชีวิต
 
บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญ ปกป้องจากแคร์ พร้อมดูแลยิ่งกว่าจากไทยประกันชีวิต แจกฟรี 200 กรมธรรม์ แก่แม่ลูกผู้โชคดีทั่วประเทศ เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แป้งเด็กแคร์ โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีในช่วงโฆษณารายการข่าวภาคค่ำช่วงที่ 1 เวลา 17.00 น. ช่อง 7 ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่ 21 สิงหาคม - 26 กันยายน 2553 ที่ผ่านมา โดยในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 ทางบริษัท ไทยประกันสุขภาพได้มีโอกาสเข้ามอบกรมธรรม์ในครั้งนี้
 
จัดงาน "Thaihealth Thak You Trip"
 
วันที่ 16-17 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา ทาง บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดเลี้ยง ที่เขาใหญ่ โดยมีผู้เข้าร่วมงานจำนวน 40 ท่าน เพื่อประสานความสัมพันธ์ที่ดี และขอบคุณ โบรคเกอร์ ที่ให้ความไว้วางใจและส่งงานให้กับ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด เสมอมา
 
รับรางวัลการพัฒนาการบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2552
 
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมอบรางวัลเกียรติยศแก่ นางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ในโอกาสที่บริษัทได้รับคัดเลือกให้เป็น "บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาและการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ประจำปี 2552" จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
 
งานสัมมนาแนะนำสินค้าใหม่ "แผนประกันภัยโรคมะเร็ง" (27/09/2553)
 
เมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2553 เวลา 9.00น.-14.00น. บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงานสัมมนาแนะนำสินค้าใหม่ แผนประกันภัยโรคมะเร็ง
ณ ห้องไตรยาแกรนด์ฮอลล์ ชั้น4 โรงพยาบาลปิยะเวท โดยในวันสัมมนา ประกอบด้วยการแนะนำแผนประกันภัยโรคมะเร็งของบริษัท การรักษามะเร็งทางพันธุกรรมบำบัด และ ความมหัศจรรย์ทางการแพทย์โรคสมองและระบบประสาทโดยนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากฝ่ายขายของบริษัท
 
งาน "วันแห่งเกียรติยศ 2553" (17/07/2553)
 
เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2553 บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมออกบูธกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ที่ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ในงาน " วันแห่งเกียรติยศ 2553 " ภายใต้ Theme : Smile @ Thaihealth
ภายในงานมีการเปิดขายสินค้าใหม่ แผนประกันภัยมะเร็ง และจับรางวัลโทรศัพท์มือถือ BlackBerry Bold 8520 และ รางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้สมัครทำประกันสุขภาพ
 
งาน “เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนชีวิต" (28/04/2553)
 
วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2553 เจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
ได้เข้าร่วมงาน"เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนชีวิต" ซึ่งจัดโดย บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด
ที่ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
 
กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพลูกค้ารายใหญ่ (12/02/2553)
 
วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพพันธ์ 2553 บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ร่วมกับศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพให้กับพนักงาน บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) สาขาพระประแดง โดยได้รับเกียรตจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้หัวข้อเรื่อง “กินอย่างไรให้มีสุข” ซึ่งมีพนักงานที่สนใจเข้าฟังจำนวน 40 ท่าน และนอกจากนี้ทางศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ยังได้จัดให้มีการตรวจสุขภาพเบื้องต้น เช่น ตรวจวัดความดัน , ตรวจวัดปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง พร้อมทั้งแจกของที่ระลึกมากมายให้กับพนักงานที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้
 
ย้ายสำนักงานใหม่ (01/01/2553)
 
วันที่ 1 มกราคม 2553เป็นต้น บริษัทไทยประกันสุขภาพจำกัด ได้ทำการย้ายสำนักงานจาก อาคารไทยประกันชีวิต ชั้น17 มาที่อาคารอาร์เอสทาวเวอร์ ชั้น31
 
กรมธรรม์รูปแบบใหม่ (09/09/2552)
 
ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจให้บริษัทฯ เป็นผู้ดูแลเรื่องการประกันสุขภาพของท่านด้วยดีเสมอมา
ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงเอกสาร ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนให้ท่านผู้เอาประกันทุกท่านทราบว่าได้ทำการเปลี่ยนหน้า
ตาตารางกรมธรรม์ประกันภัย จากกระดาษธรรมดามาเป็นกระดาษลายน้ำ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่าน ว่าท่านจะได้รับกรมธรรม ที่ถูกต้องของบริษัทฯ และได้รับความคุ้มครองตามผลประโยชน์ในกรมธรรม ์ที่ท่านได้เลือกซื้อไว้กับบริษัทฯอย่างแท้จริง
 
คอนเสิร์ต What Women Worth (19/07/2552)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้เข้าร่วมงานคอนเสิร์ต What Women Worth
"เพราะผู้หญิงมีค่า" โดยมีศิลปินเข้าร่วมขับร้องทั้งหมด 6 ท่าน เป็นการร่วมมือระหว่าง
คลื่นวิทยุ FM ONE 103.50 กับ บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2552
ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
โดยรายได้หลังหักค่าใช่จ่ายมอบให้กับ   
 
วันเกียรติยศปี 2009 (18/07/2552)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงานร่วมกับไทยประกันชีวิต จำกัด
ในงาน " วันแห่งเกียรติยศปี 2009 "ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2552 ณ อิมแพคเมืองทองธานี โดยในปีนี้ได้จัดงานใน Theme ครบรอบ 30ปี บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด
และมีการมอบเช็คของขวัญมูลค่า 43,800 บาท ให้กับตัวแทนดีเด่นที่ทำยอดขายได้สูงสุด
ประจำเดือน มี.ค.- มิ.ย.09
 
ร่วมงานกับ AA Insurance Brokers (05/06/2552)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Monthly Networking Meeting ซึ่งจัดขึ้นโดย Networking One และ AA Insurance Brokers พันธมิตรของบริษัทฯ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552 ณ โรงแรม เลอ เมอร์ริเดียน จังหวัดเชียงใหม่ โดยทั้งนี้ทาง บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้ถ่ายรูปร่วมกับ Mr.Peter Smith กรรมการผู้จัดการ AA Insurance Brokers และทีมงาน
 
ครบ 30 ปี ไทยประกันสุขภาพ (30/04/2552)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสครบ 30ปี ของบริษัทฯ ในวันที่ 30 เมษายน 2552 ณ.อาคารอาร์เอส ทาวเวอร์ ชั้น 31 โดยมี
คุณวรางค์ เสรฐภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด เป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหารจากบริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิตมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้
 
ประชุมใหญ่ไทยประกันชีวิต ประจำปี 2009 (26/01/2552)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงานร่วมกับไทยประกันชีวิต ในงาน “ประชุมใหญ่ไทยประกันชีวิต ประจำปี 2009” ขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2552 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี สำหรับตัวแทนไทยประกันที่นำใบสมัครประกันสุขภาพมาส่งในวันงานมีสิทธิ์ร่วมสอยดาวในบรรยากาศต้อนรับวันตรุษจีนด้วย
 
วันเกียรติยศปี 2008 (21/07/2551)
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงานร่วมกับไทยประกันชีวิต ในงาน “วันเกียรติยศปี 2008” กับบริษัท ไทยประกันชีวิต ขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2551 ณ อิมแพคเมืองทองธานี โดยงานนี้ได้มีการเปิดตัวแบบประกันใหม่ใช้ชื่อว่า Cashy Healthy ประกันภัยชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยได้รับกระแสตอบรับดีมากในวันแรกที่เปิดตัวก็สามารถขายได้ทั้งสิ้น จำนวน 30 กรมธรรม์ ด้วยกัน
 
มอบสินไหมกรณีเจ็บป่วยจากการเดินทางไปต่างประเทศ
 
เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม2551 คุณ สุวิทย์ เก่งวิบูลย์ ผู้จัดการอาวุโสส่วนสินไหม ได้เดินทางไปมอบสินไหมทดแทน จำนวน 230,000 บาท ตามความคุ้มครองสูงสุด
ที่ผู้เอาประกันได้ซื้อไว้ ให้แก่ คุณกนกวรรณ นครศรี ผู้เอาประกันภัยสุขภาพระหว่างการเดินทาง ของบริษัทไทยประกันสุขภาพ
ไปประเทศ สหรัฐอเมริกา ป่วย เกิดภาวะอุดตันของเส้นเลือด แพทย์ได้มีความเห็นว่าจะต้องได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงได้ส่งตัวกลับมารักษาต่อ ที่ประเทศไทย ทางเครื่องบิน โดยที่ผู้เอาประกันไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในการ ส่งตัวกลับแต่อย่างใด
 
จัดบรรยาย เรื่องการรักษาโรคกระดูกโดยการฉีดซีเมนต์ และการผ่าตัดมดลูก
 
จัดงานร่วมกับโรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9 เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2551 ณ โรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9 โดยในงานนี้บริษัท ได้จัด
ให้มีการบรรยายเรื่องการรักษาโรคกระดูกโดยการฉีดซีเมนต์ และการผ่าตัดมดลูก โดยผู้ร่วมงานคือตัวแทนของไทยประกันชีวิตที่ส่งงานกับไทยประกันสุขภาพมาโดยดีตลอด และงานนี้ไทยประกันสุขภาพได้ถือโอกาสแจ้งเปิดตัวแบบประกันใหม่ใช้ชื่อว่า Cashy Healthy ประกันภัยชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยได้รับกระแสตอบรับดีมาก เพื่อให้ตัวแทนได้ทราบถึงสินค้ามากยิ่งขึ้น

 
ร่วมงาน Money Expo 2008
 
เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2551 บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ได้เข้าร่วมงาน Money Expo 2008 โดยได้ร่วมถ่ายภาพการมอบของที่ระลึกให้กับนายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในการเยี่ยมชมบูธ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด และบริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
     
มอบสินไหมกรณีเสียชีวิต
 
เนื่องจากในวันที่ 15 มกราคม 2551 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด นำโดยคุณธีรพงษ์ อิศรภักดี ผู้จัดการส่วนการตลาดประกันรายบุคคล ได้เดินทางไปจังหวัดระยอง เพื่อมอบสินไหมกรณีเสียชีวิตของ Mr. Didier Francois Matthews ผู้ถือกรมธรรม์เลขที่ I50004283 ซึ่งประสบอุบัติเหตุโดนรถชนตาย เมื่อวันที่ 18/12/07 โดยมอบสินไหมให้กับผู้รับผลประโยชน์คือ เด็กหญิงนุสรา แม็ทธิว (บุตร) เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมีคุณกำธร แสงพงษ์พิทยา ตัวแทนนอก จังหวัดระยอง เป็นสักขีพยาน
     
กิจกรรมออกบูธประชาสัมพันธ์ในงานประชุมใหญ่ไทยประกันชีวิต ปี 2551
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ได้มีกิจกรรมออกบูธประชาสัมพันธ์ในงานประชุมใหญ่ไทยประกันชีวิต ปี 2551 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2551 ซึ่งได้รับความสนใจมากมายจากผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้น โดยภายในงานนี้ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมแจกรางวัลให้แก่ตัวแทนบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ผู้ที่ส่งใบสมัครประกันภัยสุขภาพรายบุคคลและประกันเดินทางระหว่างประเทศภายในงานนี้ร่วม กว่า 100 รางวัลด้วยกัน และนอกจากนี้ยังได้มีการจับฉลากชิงรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ฮ่องกง 1 รางวัล 2 ที่นั่ง และรางวัล อื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับตัวแทนที่ส่งใบสมัครประกันภัยสุขภาพรายบุคคล ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2550 ถึง 31 ธันวาคม 2550 โดยได้รับเกียรติจากคุณวรางค์ เสรฐภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด เป็นผู้มอบของรางวัลด้วยตนเอง 

     
งาน Thank you party ให้กับโบรคเกอร์ ที่ผ่านมา
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้จัดงาน Thank you party ให้กับโบรคเกอร์ เป็นพันธมิตรของบริษัทฯ มากกว่า 40 บริษัท มีผู้ร่วมงานมากกว่า 100 ท่าน ดยใช้ชื่องานนี้ว่า Blue star party ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2550 ณ ห้องวิภาวดี บอลลูม C โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่ผ่านมา โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณวรางค์ เสรฐภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด กล่าวเปิดงานอย่างเป็นกันเอง และภายในหน้างานมีการเล่นเกมส์ และลุ้นรับรางวัล ลอดจนการแสดงของทีม Dancer จากรายการชิงร้อยชิงล้าน โดยบรรยากาศในงานได้มี แสง สี เสียง ตระการตา รรยากาศโดยรวมเต็มไปด้วยความสนุกสนานแบบสไตล์ปาร์ตี้แบบเป็นกันเอง โดยทีมงาน Connecting Point
   
รวมพลคนประกันสุขภาพ
 
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด จัดกิจกรรมสัมมนา “ทิศทางการขายประกัน 2007” มีผศ.ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ เป็นวิทยากรถ่ายทอดด้านการตลาดให้แก่ตัวแทน
ณ สโมสรทหารบกเมื่อวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2550
   
งาน “รางวัลใหญ่กับไทยประกันสุขภาพ”
 
ณ สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต
วันที่ 10 เมษายน 2550 เวลา 12.30 – 16.00 น.
   
งาน “แถลงข่าวเบี้ยใหม่จากไทยประกันสุขภาพ”
 
ณ.โรงแรมโซฟีเทลเซ็นทรัล พลาซ่าลาดพร้าว
วันที่ 15 มีนาคม 2550 เวลา 13.30 – 16.30 น.
ซึ่งท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด ได้ที่ www.thaihealth.co.th

แนะนำติชม
pix pix pix pix pix pix
ติดต่อเรา

สินไหม , Care Line : 084-525-1119
/ อีเมล์ : care@thaihealth.co.th
การตลาด, Buy Line : 084-525-1110
/ อีเมล์ : buy@thaihealth.co.th
สายรถประจำทางที่ผ่าน : 73, 73 ก, 136, 137, 157, 163, 172, 179, 185, 206, 514, 529
รถใต้ดิน MRT : สถานีศูนย์วัฒนธรรม